Thanh toán

TAXI LONG BIÊN là một trong những hãng Taxi đầu tiên áp dụng công nghệ thanh toán qua thẻ Thanh toán QR Code- VTC . Thẻ được phát hành bởi trung tâm thẻ Hãng Taxi Long Biên . Mục đích mang lại cho khách hàng của Taxi Long Biên sự tiện lợi nhất khi sử dụng Taxi  4 chỗ  hay Taxi 7 chỗ dịch vụ của hãng trên khu vực.

Với rất nhiều tiện ích:

Thanh toán không dùng tiền mặt.

Tiết kiệm thời gian, chi phí, Giảm thiểu các rủi ro

Được chiết khấu đến 10% với thẻ trả sau.

Chiết khấu đến 8% với thẻ trả trước.

Bạn có thể yêu cầu hóa đơn khi có nhu cầu. Đối với các doanh nghiệp. Bạn có thể dễ dàng quản lý các chi phí đi lại của nhân viên của mình.

Các loại thẻ Taxi Long Biên được cung cấp:

Thẻ Taxi Long Biên trả trước đồng thương hiệu:

Khi mua thẻ trả trước, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên tới 10% giá trị của thẻ.
Thẻ được áp dụng như tiền điện thoại. Bạn đi hết bao nhiêu hệ thống sẽ trừ hết bấy nhiêu

Thẻ được quét trực tiếp trên xe taxi Long Biên . Khi quét thẻ, bạn sử dụng QR- Code. Hệ thống sẽ cập nhật các giao dịch của bạn và hiển thị số dư của thẻ để bạn biết.

Bảo mật thẻ yêu cầu mật khẩu. Bạn có thể thông báo đóng thẻ nhanh chóng khi phát hiện thẻ của mình bị mất. Đảm bảo thông tin cá nhân, an toàn cho khách hàng.

Có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn như: Từ 500k – 10.000.000 VNĐ.

 

Thẻ Taxi Long Biên Trả Sau đồng thương hiệu:

Thẻ này áp dụng cho các công ty doanh nghiệp giúp quản lý đi lại tại doanh nghiệp và dành cho các cá nhân có nhu cầu với đầy đủ tiện ích. Sau khi ký hợp đồng với taxi Long Biên. Bạn sẽ được cấp thẻ thanh toán đồng thương hiệu sử dụng dịch vụ taxi Long Biên.

Sau khi sử dụng dịch vụ của taxi Long Biên. Bạn không cần phải trả tiền mà chỉ cần quẹt thẻ thông qua các thiết bị được lắp đặt trực tiếp trên xe..

Việc thanh toán áp dụng tới cuối tháng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi yêu cầu thanh toán. Sau khi đã xem sét các lộ trình đã đi và đối chiếu. Bạn có thể thanh toán cho taxi Long Biên bằng tiền mặt hoặc ài khoản ngân hàng.

Đăng ký thẻ taxi Long Biên:

Để đăng ký thẻ taxi Long Biên. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của hãng để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Nhân viên kinh doanh sẽ tới trực tiếp công ty bạn để đăng ký cũng như làm hợp đồng cho bạn.

Gọi điện theo số : Hotline: Phòng Thẻ Taxi Long Biên: 0888033993 / 0903213268.

Bài viết liên quan

Cách sử dụng thẻ thanh toán Taxi Long Biên

Thẻ thanh toán Taxi Long Biên !

Thẻ Taxi

Dịch vụ Taxi Sec

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment