Taxi 4 chỗ

Taxi Long Biên phát triển dịch vụ xe taxi 4 chỗ 

Taxi 4 chỗ của Taxi Long Biên xứng là một chiếc xe hơi lý tưởng giúp bạn dễ dàng di chuyển trong thành phố chật chội mà vẫn đảm bảo được thơi gian đi chuyên cũng như cảm giác êm ái ngồi trên xe. Đây là một chiếc xe taxi toàn diện với những giá trị vượt xa sự mong đợi.

taxi-4-chỗ giá rẻ

Nội thất tiện nghi Taxi 4 Chỗ

Không gian nội thất tiện nghi của chiếc xe 4 chỗ taxi Long Biên  phục vụ tối ưu cho các chuyến du lịch, dã ngoại, công tác.. Khoang hành lý được nâng thể tích lên 31 lít chứa được nhiều đồ và hành lý hơn. Các thành viên ngồi trên chiếc taxi 4 chỗ của Taxi Long Biên .sẽ cảm thấy thỏa mái. Tựa lưng vào hàng ghế trước hoặc sau, bạn đều cảm nhận được sự êm ái, thư giãn tuyệt vời.

 

 

nội thất

Khoang hành lý – Taxi 4 Chỗ

Không gian hành lý rộng rãi so với kích thước và phân khúc của chính nó. Chỉ cần gập hàng ghế phía sau, khoang hành lý sẽ được mở rộng tối đa. Chiếc Taxi 4 chỗ của Taxi Long Biên đích thực là một chiếc xe hơi phù hợp với mục đích đi du lịch, dã ngoại của gia đình vào cuối tuần.

 

Nội Thất

 

Bảng giá Cước taxi 4 chỗ của taxi Long Biên

bản giá taxi 4 chỗ

Taxi Long Biên không chỉ phát triển xe 4 chỗ mà còn phát triển thêm nhiều dịch vụ xe taxi giá rẻ loại khác tuy nhu cầu của khách hàng như Taxi 5 chỗ , Taxi 7 Chỗ.