Long Biên Taxi app

App  taxi Long Biên là một ứng dụng dùng để đặt và điều phối xe taxi trên điện thoại thông minh. Chúng tôi tự hào tiên phong cải tiến ngành công nghiệp Taxi ở Việt Nam, giúp nâng cao tính an toàn và hiệu quả của loại hình vận chuyển này.

 

Tại sao tôi nên sử dụng App  taxi Long Biên?

App LongBien taxi cải tiến cách đặt Taxi và cách liên lạc giữa tài xế và hành khách. Ba tính năng nổi bật là:

1) Nhanh chóng: App  taxi Long Biên giúp bạn tìm được chiếc Taxi gần nhất trong vòng 1 phút chỉ với 2 cú chạm! Giảm tối đa thời gian chờ đợi của bạn.

2) An toàn: App  taxi Long Biên cung cấp thông tin rõ ràng cho yêu cầu đặt xe của bạn – tên tài xế, biển số xe, số điện thoại, và khoảng tiền ước lượng. Theo dõi tài xế của bạn khi đợi và chia sẻ chuyến đi trên Facebook, Twitter, Email, hoặc tin nhắn với người thân để đảm bảo an toàn.

3) Đảm bảo: Chỉ cần mở ứng dụng bạn sẽ biết bao nhiêu chiếc Taxi đang ở gần. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp xác nhận ngay lập tức về yêu cầu đặt xe của bạn!

 

4) Tôi có trả tiền cho ứng dụng không?

Tài xế của chúng tôi luôn được nhắc nhở mở đồng hồ KM khi hành khách bước vào trong xe Taxi. Số tiền bạn trả là số tiền tương ứng với số KM, phí cầu đường, ngoài ra không có phụ phí nào khác.

Please follow and like us:

Trả lời