Tên doanh nghiệp: 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Linh Trang

Tên tiếng anh: 

LINH TRANG TRADING AND SERVICES COMPANY LIMITED

Tên viết tắt:

LINH TRANG TRASERCO CO.,LTD

Địa chỉ: Số 190 Sài Đồng, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 024.62615015
Fax: 024.36502401

Nét đặc trưng tiêu biểu:

Công ty TNHH TM và DV Linh Trang lấy thương hiệu TAXI LONG BIÊN được thành lập ngày 18/07/2005 theo số ĐKKD: 0101729310 do sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Trải qua một quá trình phát triển vượt bậc, với sự chèo lái tài tình và sự  nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên Hãng Taxi Long Biên đã đạt được những thành tựu to lớn đáng phải tự hào. Với hơn 700 phương tiện TAXI sang trọng của những thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, hãng Taxi Long Biên đã ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao của người tiêu dùng .

Bên cạnh đó với phương châm : “Lái xe lịch sự , phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thanh lịch”, cũng đã tạo ấn tượng tốt cho khách hàng .Với tinh thần không ngừng học hỏi ban lãnh đạo công ty cũng đã tổ chức nhiều lớp học nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên cùng lái xe của mình , không phụ công của người cầm lái con thuyền lượng khách hàng đến với công ty ngày càng nhiều.

Với mục tiêu phát triển mà ban lãnh đạo đề ra năm 2014 này Hãng Taxi Long Biên sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường kinh doanh cũng như quảng cáo để đưa  thương hiệu “ Taxi Long Biên ’’đến gần khách hàng hơn nữa nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một tốt hơn, chu đáo hơn đa dạng hơn.

taxi